“ผมอยากให้เห็นตัวตนจริงๆของผมครับ”

“ผมอยากให้เห็นตัวตนจริงๆของผมครับ”

นิตยสาร Marie Claire Korea ฉบับเดือนตุลาคม 2021 พบกับ
กงยู แบรนด์แอมบาสเดอร์นาฬิกา Chanel


GONG YOO THAILAND FANPAGE

นักแสดงที่เล่นทุกบทบาทอย่างสมบูรณ์แบบตามทักษะการแสดงที่แข็งแกร่งและจริงใจของเขา “กงยู” ในนิตยสาร Marie Claire ฉบับเดือนตุลาคม และชาแนล


‘หลังจากผ่านช่วงวัย20และ30ปีมาในฐานะนักแสดงความคิดความอ่านผมก็เปลี่ยนไปเยอะครับ’


นักแสดงกงยูที่ปีนี้เดบิวต์ครบรอบ20ปีเผยความในใจผ่านการให้สัมภาษณ์ด้วยวิสัยทัศน์อันกว้างไกลกว่าการเป็นนักแสดงมาอย่างยาวนานว่า “หลังจากผ่านช่วงวัย20และ30ปีมาในฐานะนักแสดงความคิดความอ่านผมก็เปลี่ยนไปเยอะครับ”

“เมื่อก่อนผมกังวลมากว่ารูปลักษณ์ผมจะออกมาเป็นยังไง เวลาแสดงจะต้องแสดงยังไง แต่ตอนนี้กลับกันเลยครับ ตอนนี้สิ่งที่ผมกังวลคือแสดงออกไปแล้วจะสามารถสื่อสารมันออกไปได้มั้ย จะทำให้คนอื่นๆสัมผัสรับรู้ได้มั้ย ส่งเอเนอร์จี้ให้คนดูได้หรือเปล่า เวลาเลือกบทก็เหมือนกันครับเมื่อก่อนผมจะพิจารณาจากคาแรคเตอร์เท่านั้นเลย แต่ตอนนี้ผมจะพิจารณาดูว่าทางผู้สร้างอยากพูดถึงประเด็นอะไร อยากสื่อสารอะไรผ่านผลงานนั้นๆมากกว่าครับ”

และเมื่อถามถึงวิดีโอล่าสุดใน YouTube อย่าง ‘공SEA표류기’ เจ้าตัวก็ได้เผยว่า “มันไม่มีแพลน ไม่มีพล็อต ไม่มีสคริปต์อะไรใดๆเลยครับ แค่เช้ามาก็อัดวิดีโอไว้ ให้มันไหลไปตามกระแสแห่งจิตสำนึก ผมอยากให้ได้เห็นตัวตนจริงๆของผมกันครับ” และเจ้าตัวก็ยังเผยอีกว่าอยากจะสื่อสารกับแฟนๆด้วยลุคธรรมชาติๆที่ไร้การเติมแต่งใดๆ

“ผมอยากให้ได้เห็นตัวตนจริงๆของผมกันครับ”


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *